FoodTube®

Whether You're Eating In or Eating Out, Start With FoodTube!

Mạng cáp quang mang tới thay đổi bộ mặt nông thôn ngày nay

Mạng cáp quang mang tới thay đổi bộ mặt nông thôn ngày nay

Nhu cầu sử dụng internet tại các thành phố lớn luôn chưa bao giờ ít đi, đây luôn là một thị trường tiềm năng cạnh tranh giữa các nhà cung cấp mạng lớn của Viettel, tuy nhiên, không nhìn cái lợi trước mắt, hầu hết các nhà mạng lớn hiện nay đều đã và đang mở rộng thị trường đến các vùng nông thôn.

--->>> Tìm hiểu thêm: Nên lắp mạng internet cáp quang Wifi nào dùng tốt nhất hiện nay 2017 tại đây: https://gitlab.com/topthuthuat/mang/wikis/Nen-lap-mang-internet-cap...

Sau vài năm trở lại đây, cáp quang đem đến sự thay đổi rõ rệt trong cuộc sống cũng như sự phát triển của các vùng nông thôn. Điều tiêu biểu nhất đó là hầu như các hộ gia đình đều đang sử dụng hệ thống truyền hình cáp, sử dụng mạng internet cũng phổ biến hơn nhiều.

Nông thôn thường kinh tế không phát triển, hệ thống hạ tầng kém, giao thông không tốt, do vậy hệ thống kỹ thuật viễn thông tại nông thông cũng vô cùng yếu kém. Điều đó khiến cho nhu cầu sử dụng internet cũng không được chú trọng, thậm chí nhiều người còn chưa bao giờ truy cập mạng.

Các công ty cáp quang đầu tư về nông thôn

Tuy nhiên, sau vài năm trở lại đây, các nhà mạng như Viettel, FPT, VNPT đều bắt đầu chú trọng tới thị trường đông dân cư có nhiều tiềm năng này, điều đó giúp cho người dân nông thôn dần có cái nhìn thay đổi với internet và sự thiết thực của nó trong đời sống. xem thêm bài viết So sánh mạng cáp quang giữa FPT, Viettel và VNPT nên dùng cái nào tốt hơn tại đây: https://github.com/huyduongvn/internet/wiki/So-sanh-mang-cap-quang-...

Hơn nữa với giá thành không cao, tốc độ truy cập mạng tốt, đặc biệt là sự tiếp nhận của giới trẻ khiến cho mạng cáp quang internet dần được đón nhận và thu hút nhiều người dân đăng ký sử dụng lâu dài.

Internet phổ biến, điều đầu tiên có ích nhất đó là việc hỗ trợ trong giáo dục, hầu hết các thầy cô giáo. Những giáo án điện tử, những bài giảng hay trên mạng hay những đề thi mới nhất đều có thể xem một cách nhanh chóng qua mạng.

Người tiếp theo tiếp cận đó chính là những nhà kinh doanh nhỏ lẻ, sử dụng internet giúp họ dễ dàng tiếp cận với những mặt hàng mới, tạo lợi thế cao hơn trong cạnh tranh thị trường buôn bán tại nông thôn.

Và hiển nhiên không thế thiếu học sinh hay những thanh niên trẻ tuổi, đây là giới mà có thể nhanh chóng du nhập nhất, đặc biệt những trò chơi giải trí qua internet luôn là sự thu hút lớn đối với những học sinh hiện nay.

Nông thôn đang dần thay đổi nhờ Internet

Internet cáp quang FPT là một trong những đơn vị luôn chú trọng đầu tư hệ thống kỹ thuật tiên tiến nhất, đặc biệt chất lượng chăm sóc khách hàng của FPT luôn được đánh giá hành đầu trong mọi vùng của đất nước, từ nông thôn đến vùng sâu vùng xa, biên giới hay hải đảo đều có thể sử dụng đường truyền cáp quang ổn định nhất Việt Nam.

Với Internet, các vùng nông thôn sẽ không còn lạc hậu, họ có thể tiếp cận với những tin tức mới nhất về thời sự, chính trị, giáo dục, văn hóa, và mà kết quả đó chính là các vùng nông thôn mới luôn được đầu tư và phát triển nhiều hơn về mặt hạ tầng giao thông cũng như internet.

Để đảm bảo thích hợp với khách hàng các vùng nông thôn, FPT cũng có những gói cước mạng phù hợp với điều kiện và nhu cầu của các khách hàng, đảm bảo đáp ứng về chất lượng cũng như kinh tế.

Thủ tục đăng ký đơn giản nhanh chóng, lại có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, điều đó giúp cho khách hàng lựa chọn cáp quang FPT có được sự hài lòng nhất. Giờ đây người sử dụng không cần phải đi xa để có thể sử dụng mạng, chỉ cần một cuộc gọi, bạn có thể nhanh chóng có được dịch vụ cáp quang đến tận nhà.

Chơi game Liên minh LOL được đông đảo các Gamer nông thôn yêu thích, để chơi LOL ngon mời bạn tìm hiểu Mạng nào chơi game Online tốt nhất? Tốc độ mạng bao nhiêu để chơi được Liên minh (LoL) tại đây: https://www.quora.com/profile/VienthongVIET/Internet/Mang-nao-choi-...

Cáp quang mang tới sự đổi mới cho nông thôn, giúp cho sự tăng trường về kinh tế nông thôn tăng lên đáng kể, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập, nghiên cứu của giáo viên và học sinh được nâng cao rõ rệt. Đồng thời cũng hỗ trợ nhiều trong các công tác nhà nước hiện nay nhanh gọn hơn.

Views: 19

Comment

You need to be a member of FoodTube® to add comments!

Join FoodTube®

Facebook Feed

FoodTube Merch

SeeSell Video Classifieds

Giant Pong Basketball

© 2018   Created by FoodTube®.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service